Có nên học lập trình PLC không? Học lập trình PLC ở đâu hiệu quả?

Tpaedu

New member
Có nên học lập trình PLC không?
Hiện nay, PLC đã liên tục phát triển và được ứng dụng vào hầu hết các ngành công nghiệp. Ứng dụng PLC trong hoạt động sản xuất đã giúp các doanh nghiệp giảm lao động thủ công và cải thiện độ chính xác và hiệu quả. PLC (Programmable Logic Controller): bộ điều khiển logic khả trình) được coi là một bộ phận không thể thiếu của cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Nó được đánh giá là có thể tác động lớn đến tương lai của tự động hóa công nghiệp.Các công nghệ mới nhất của PLC trong tương lai sẽ tiếp tục mở ra các cơ hội để bạn tận dụng lợi thế của trực quan hóa, tính di động và các công nghệ mới khác, đáp ứng các thách thức khác nhau trong hoạt động sản xuất. Trong tương lai, các PLC sẽ liên tục phát triển trong khi điều chỉnh các cải tiến công nghệ trong truyền thông, phần cứng và phần mềm.


Hình ảnh PLC Q06ude​
Bạn nên tham gia một khóa học bởi vì ngay cả khi bạn học lập trình trực tuyến, bạn cần học cách hiểu một yêu cầu và kết hợp logic & cũng như cách giao tiếp giữa các thành phần khác nhau. Một đầu ra mong muốn có thể đạt được bằng cách nối dây điện, nối dây dựa trên rơle hoặc lập trình logic bậc thang. Điều cần thiết là phải hiểu vấn đề và giải pháp của nó. Đừng tập trung quá nhiều vào PLC mà bạn học vì đó chỉ là vấn đề của các bộ hướng dẫn khác nhau và bất kỳ PLC nào bạn có thể học, trong môi trường làm việc, bạn có thể tìm thấy một PLC mới. Tới Trung tâm đào tạo Tự động hóa TPA. Bạn sẽ hiểu những gì tôi đang nói.
Học lập trình PLC ở đâu hiệu quả?
Trung tâm TPA - EDU là một thành viên của TPA, tại đây chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo để không chỉ bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên công ty mà còn có thể kết hợp đào tạo cho các học viên bên ngoài có nhu cầu bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề.
Các lớp bồi dưỡng, đào tạo của Trung tâm được tổ chức chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, cùng với việc liên kết hợp tác với đội ngũ giảng viên giỏi lý thuyết, có kinh nghiệm thực tế, tận tâm và nhiệt huyết với nghề sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho học viên.
Một số khóa học cơ bản của Trung tâm đào tạo Tự động hóa TPA:
  • Khóa học lập trình Robot ABB cơ bản và nâng cao
  • Các khóa học lập trình PLC bên trung tâm đang triển khai:
  • Khóa học lập trình PLC Mitsubishi Q06UDE
  • Khóa học lập trình PLC Mitsubishi FX5U
  • Khóa học lập trình PLC Mitsubishi FX3G

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Website của trung tâm: http://tpa-edu.com.vn/
Fanpage của trung tâm: https://www.facebook.com/tpa.edu/
Địa chỉ: 189 Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0979.869.479
Email: [email protected]
 
Top